เปิดกรุ 5 ซีรีส์ดังของ พัค โบกอม

admin

ในปี 2020 พระเอกซุปตาร์ขวัญใจสาว ๆ อย่าง พัค โบกอม (Park Bo Gum) ได้ตบเท้าเข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2020 โดยได้เดินทางเข้ารายงานตัวที่หน่วยบัญชาการทหารเรือจินแฮ จังหวัดคยองซังใต้ ประเทศเกาหลีใต้ ทั้งนี้ พัค โบกอม จะปฏิบัติหน้าที่เป็นระยะเวลา 20 เดือน

ซึ่งมีกำหนดปลดประจำการในเดือนเมษายน 2022 ซึ่งในระหว่างประจำการหนุ่มพัค โบกอม ได้มีผลงานทิ้งท้ายฝากไว้ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์เรื่อง Record of Youth ,ภาพยนตร์เรื่อง Wonderland และเรื่อง Seobok

หนังแนวแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ ประกบคู่กับ กงยู ขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ สาว ๆ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สำหรับแฟน ๆ ของพัค โบกอม ก็ต้องพากันอดใจรอกันสักนิดนึ่งนะคะ

แม้การเข้ากรมจะกินเวลาไปเกือบ 2 ปี แต่เขาก็ยังมีผลงานออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะหนังอีก 2 เรื่อง ที่ถ่ายทำเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่กำหนดวันเข้าฉายในช่วงปี 2021 นี่เอง หรือแฟนคลับคนไหนที่อดใจรอไม่ไหว ก็กลับไปย้อนชมซีรีส์เรื่องเก่าของพัค โบกอม ทั้ง 5 เรื่องให้หายคิดถึงกันก่อนเลยนะคะ จะมีเรื่องใดบ้างไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

เปิดกรุ 5 ซีรีส์ดังของ พัค โบกอม

1.ซีรีส์ Record of Youth

ซีรีส์ Record of Youth นำแสดงโดย พัคโบกอม (Encounter, Reply 1988, Love in the Moonlight) รับบทเป็น ซาฮเยจุน นายแบบหนุ่มชื่อดังที่อยากจะผันตัวมาเป็นนักแสดง, พัคโซดัม (Parasite, Cinderella with Four Knights) รับบทเป็น อันจองฮา ช่างแต่งหน้าสาวที่ทั้งฉลาด มั่นใจ และ บยอนอูซอก (Dear My Friends, Search: WWW) รับบทเป็น วอนแฮฮโย ชายหนุ่มโปรไฟล์ดีที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง ซีรีย์ Record of Youth

เรื่องนี้ จะเล่าถึงเรื่องราวของการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิง ท่ามกลางเปลือกนอกที่สวยงาม แต่พวกเขากลับไม่ต่างจากหนุ่มสาวในยุคนี้ที่ต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความเหงา และความพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองให้ได้ เรื่องราวของการตามหาความฝันของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ไปติดตามเอาใจลุ้นช่วยกันนะคะ  โดยซีรีส์ Record of Youth วางแผนจะเข้าฉายในช่วงครึ่งปีหลัง รับชมได้เฉพาะทาง Netflix เท่านั้น ในวันที่ 7 กันยายนนี้

เปิดกรุ 5 ซีรีส์ดังของ พัค โบกอม

2. ซีรีส์ Encounter (2018)

Boyfriend หรือ Encounter หัวใจพบรัก ในเรื่องนี้ พัคโบกอม ได้ร่วมงานกับซุปตาร์สาว ซองเฮเคียว เล่าเรื่องราวของ คิมจินฮยอก ชายหนุ่มธรรมดา ๆ ที่มีความสดใส มองโลกในแง่ดี และ ชาซูฮยอน ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียง แต่ต้องใช้ชีวิตอยู่แต่ในกรอบที่ครอบครัวขีดขึ้นมา ด้วยสถานะที่แตกต่างทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย และได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

แม้ว่าจะไม่ใช่ซีรีส์ที่มีความรักหวือหวาอะไร แต่ความโรแมนติกนั้นเอาเรื่องมาก ๆ ประกอบกับบรรยากาศสวย ๆ ของเมืองคิวบา ยิ่งทำให้เราเคลิ้มตามและเอาใจช่วยลุ้นไปกับความรักของทั้งคู่ว่าจะจบลงอย่างไรกัน ต้องลองไปติดตามชมดูกันนะคะ

เปิดกรุ 5 ซีรีส์ดังของ พัค โบกอม

 3. ซีรีส์ Moonlight Drawn by Clouds รักเราพระจันทร์เป็นใจ (2016)

เรื่องราวป่วน ๆ ของ ฮงราอน หรือ ขันทีฮง สาวน้อยที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย และเข้ามาเป็นขันทีในวังหลวง เธออาศัยความฉลาดปนเจ้าเล่ห์ ทำตัวเป็นกูรูเรื่องความรัก จนบังเอิญได้มาพบกับองค์รัชทายาทอียอง ซึ่งเธอไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร และเขาก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง งานนี้เลยเกิดเป็นเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ฮา ๆ ขึ้น ซึ่งก็มาพร้อมกับประเด็นความขัดแย้งในวัง เรื่องนี้จะจบลงอย่างไร ไปช่วยกันลุ้นว่าความรักระหว่างขันทีกับองค์ชายจะคบกันได้ไหม ต้องไปติดตามชมกันให้ได้นะคะ

เปิดกรุ 5 ซีรีส์ดังของ พัค โบกอม

4. ซีรีส์ Reply 1988 (2015)

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์แจ้งเกิดของหนุ่ม พัคโบกอม เลยก็ว่าได้ กับบทบาทของ ชเวแทค เด็กเนิร์ดที่มีอุปนิสัยเรียบร้อย อบอุ่น ดูนุ่มนวล แต่ในบ้างครั้งก็ดูมึน ๆ โดย Reply 1988 วันวาน 1988 เป็นซีรีส์ที่ดูแล้วอบอวนไปด้วยบรรยากาศของความหลัง เพราะเป็นเรื่องราวในยุคปลาย 1980 ของ 5 ครอบครัวที่อาศัยอยู่ในย่านเดียวกัน ณ ชุมชนเล็ก ๆ ของกรุงโซล

โดยมีลูกของแต่ละบ้าน จองฮวัน ซอนอู, ดงรยง, ชเวแทค และด็อกซอน เป็นตัวดำเนินเรื่องหลัก นอกจากเรื่องราวในวันเก่า ๆ ให้เราย้อนคิดถึงแล้ว เนื้อเรื่องยังสอดแทรกแง่คิดต่าง ๆ ให้กับคนดูอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ของครอบครัว ของเพื่อนสนิท เพื่อนบ้าน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ครบรสและลงตัวแบบสุด ๆ ขอบอกเลยว่าเด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เชื่อว่าใครที่ได้ดูการแสดงของพัค โบกอมแล้วก็ต้องหลงเสน่ห์ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

เปิดกรุ 5 ซีรีส์ดังของ พัค โบกอม

5. ซีรีส์ Remember You อัจฉริยะพลิกปมปริศนา (2015)

ไม่แปลกใจเลยที่ พัคโบกอม จะคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม และนักแสดงชายยอดนิยม จากเรื่อง I Remember You อัจฉริยะพลิกปมปริศนา ซีรีส์ดราม่า แนวสืบสวนสอบสวน ที่ผสมผสานเรื่องราวอาชญากรรมสุดลุ้นระทึกอย่างลงตัว ในเรื่องนี้ พัคโบกอม รับบท จองซอนโฮ ทนายหนุ่มชาญฉลาดและมีฝีมือดี ที่มักจะเข้ามาพัวพันกับคดีที่ อีฮยอน สืบสวนอยู่บ่อยครั้ง

เขามีความลึกลับที่แอบซ่อนไว้ภายใต้ใบหน้าหล่อใสของเขา และการแสดงของเขาเรื่องนี้ฉายแววความเป็นนักแสดงมืออาชีพสุด ๆ ไปเลยค่ะ ซึ่งใครที่ได้ชมบทบาทของเขาในซีรีส์เรื่องนี้ขอบอกได้เลยว่า “จิตได้ใจ” ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มที่สุดจะเยือกเย็น หรือฉากโดนแทง ที่ทำเอาคนดูอย่างเราเจ็บตามไปด้วยเลย และยิ่งเข้ากันได้ดีกับการแสดงของ ซออินกุก ผู้รับบทบาท อีฮยอน พี่ชายของพัค โบกอมในเรื่องที่เล่นได้สมบทบาทกันทั้งคู่ บอกได้เลยว่าแฟนคลับของหนุ่มพัค จะพลาดเรื่องนี้ไปไม่ได้โดยเด็ดขาด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 5 ซีรีส์ ที่นำแสดงโดย พัค โบกอม บอกได้เลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับห้ามพลาดชมโดยเด็ดขาด รับรองได้เลยว่าคุณจะพากันตกหลุมรักหนุ่มคนนี้แบบหัวปักปำกันเลยทีเดียว

และนอกจากซีรีส์ด้านบนแล้ว พัคโบกอม ยังมีงานภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็น Coin Locker Girl (2015), The Admiral: Roaring Currents (2014), A Hard Day (2014), Runway Cop (2012) และ Blind (2011) ซึ่งหากใครมีเวลาว่างก็สามารถหามาชมกันให้หายคิดถึงได้นะคะ

หากใครที่ติดตามเรื่องไอทีและเทคโนโลยีอนาคต เราขอแนะนำ AI (ปัญญาประดิษฐ์) จะแทนที่มนุษย์ได้จริงหรือ???

บทความแนะนำ : หนอนกระทู้ลายจุด ศัตรูพืชตัวฉกาจของข้าวโพด ที่ชาวเกษตรกรควรรู้!!

Next Post

เช็คให้ชัวร์ ด้วย 4 วิธี! ว่าคุณเป็น “มะเร็งเต้านม” หรือเปล่า?

เมื่อผู้หญิงมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น ปัญหาสุขภาพต่าง […]

Subscribe US Now